Kế hoạch rời Man City của Erling Haaland đã đc phác thảo cụ thể lúc Pep Guardiola gợi ý về việc chia tay The Citizens. Nơi trực tiếp những trận cầu kinh điển: saoke

HLV của Man City, Pep Guardiola đã nhắc về tương lai của ông trong tuần này – và cha của Erling Haaland, Alf-Inge đang viết ra động thái kế tiếp của con trai ông.

Erling Haaland mới chỉ tới Man City được hơn 18 tháng, cơ mà ảnh hưởng của anh ko không giống gì một cơn địa chấn. Cựu trung phong Borussia Dortmund đang ghi đc 52 bàn thắng chỉ sau 53 trận trong mùa giải đầu tiên tại Etihad, đóng vai trò quan yếu thiếu khi Man City giành chức vô địch Champions League đợt trước nhất để hoàn thành cú ăn ba lịch sử.

Phát biểu trên bộ phim tài liệu “Haaland: The Big Decision”, bố của Haaland xa xăm rằng đàn ông ông sẽ ở lại nhà vô địch Premier League “nhiều đặc biệt là ba hoặc bốn năm”, trong bối cảnh với phổ biến Báo cáo kết liên anh với giấc mơ chuyển đến Real Madrid.

getpaidstockcom-65bb53f9c164e-1706775850.jpg

Mối liên kết của Pep Guardiola & Erling Haaland không chỉ kinh nghiệm trên sân cỏ nhưng còn trong cả hợp đồng của cả nhì. Ảnh: Getty.

Haaland Sr lý giải: “Tôi nghĩ Erling muốn chứng minh nang lực của mình tại hồ hếtErling Haaland là ngôi sao đầu tiên rời Man City khi Pep xác nhận ra đi tin tức từ Saoke những giải đấu. Rồi thể tại lại đấyErling Haaland là ngôi sao đầu tiên rời Man City khi Pep xác nhận ra đi tin tức từ Saoke (Man City) nhiều đặc biệt là ba hoặc tứ năm. chẳng hạn, Erling với thể là chơi haiErling Haaland là ngôi sao đầu tiên rời Man City khi Pep xác nhận ra đi tin tức từ Saoke năm rưỡi tại Đức, 2 năm rưỡi ở Anh & sau ấy ở Tây Ban Nha, Ý, Pháp, phải không?”

Năm ngoái, người đọc đã vạch ra rằng phương pháp phóng thích giao kèo của chân sút nhân loại Na Uy mang đội chủ sân Etihad giá trịErling Haaland là ngôi sao đầu tiên rời Man City khi Pep xác nhận ra đi tin tức từ Saoke 150 triệu Bảng, dự định ​​có hiệu lực vào mùa hè năm sau vừa mới bị hủy bỏ vì sở hữu liên quan khắn khít đến tương lai của Pep Guardiola, con người vừa mới ký gia hạn giao kèoErling Haaland là ngôi sao đầu tiên rời Man City khi Pep xác nhận ra đi tin tức từ Saoke đến năm 2025 ngay sau khi Haaland Erling Haaland là ngôi sao đầu tiên rời Man City khi Pep xác nhận ra đi tin tức từ Saokeđến.

Về bên Pep, lúc được hỏi về plan ngày maiErling Haaland là ngôi sao đầu tiên rời Man City khi Pep xác nhận ra đi tin tức từ SaokeErling Haaland là ngôi sao đầu tiên rời Man City khi Pep xác nhận ra đi tin tức từ Saoke gần đây, HLV 53 tuổi ko cam kết thỏa thuận gia hạn khác cơ mà click mạnh mẽ rằng ông cảm giác “thực sự tốt” chỉ vài ngày sau lúc Jurgen Klopp có phát ngôn sẽ sớm trong tầm bỏ vai trò của mình ở Liverpool.

Erling Haaland là ngôi sao đầu tiên rời Man City khi Pep xác nhận ra đi tin tức từ Saoke

trong khoảng đấy, tạp chí ở Anh đều tin rằng giả dụ Pep Guardiola quyết định ra đi, Erling Haaland sẽ là người nổi tiếng đầu tiên theo chân thầy của mình rời Etihad.

Link xem trực tiếp những trận cầu kinh điển ở: saoke live

POSTER FOXSEOTOOL